Nguyên tắc trong hôn nhân cho đàn ông

0
229
Nhung nguyen tac trong hon nhan dan ong nen biet
Nhung nguyen tac trong hon nhan dan ong nen biet

Hôn nhân vốn chẳng phải là câu chuyện của ngày một, ngày hai mà là vấn để của cả một đời người. Cuộc hôn nhân chỉ bền vững khi hai trái tim hòa cùng nhịp đập, cùng vun đắp, dựng xây để nắm chặt tay nhau đi đến cuối con đường đời. Tuy nhiên, chẳng phải cuộc hôn nhân nào cũng có cái kết đẹp như thời điểm ban đầu cả hai đã từng mong đợi.

Cuộc sống cứ xoay vần theo vòng quay, con người thay đổi và những vết nứt dần hình thành khiến khoảng cách giữa chúng ta càng ngày càng lớn dần. Để rồi, khi đã mất đi một thứ gì đó quan trọng, con người ta mới hụt hẫng nhận ra và nhìn lại để thấy bản thân mình có lỗi.

Dung mang tuc gian ve nha hay do loi cho nguoi ban doi cua minh
Dung mang tuc gian ve nha hay do loi cho nguoi ban doi cua minh

Đừng bao giờ đổ lỗi cho cô ấy.

Trong cuộc sống, có vô vàn những câu chuyện không diễn ra theo ý chúng ta muốn. Tuy nhiên, việc chúng ta có thể làm và cần làm là cùng năm tay nhau vượt qua những khó khăn, thử thách và cùng nhau sẽ chia, cùng nhau vun đắp. Nếu như một ngày nào đó, chúng ta đã mệt mỏi với những bộn bề của của sống thì cũng đừng tức giận hay đổ lỗi cho người phụ nữ của đời mình, bởi cô ấy không xứng đáng phải nhận lấy những thứ đó.

=> Xem thêm: Phí thuê thám tử theo dõi chồng tại Đà Nẵng

Cứ để cô ấy là chính mình.

Chẳng phải ngày đó, thứ khiến chúng ta đắm say là cô gái ấy hay sao. Cô gái ấy xinh đẹp và duyên dáng khi được là chính mình và đó là thứ khiến chúng ta yêu. Vậy tại sao những năm về sau, khi đã cùng chung đôi, chúng ta lại mong cô ấy đổi thay theo như hình mẫu mà chúng ta mong muốn. Điều đó là không công bằng với cô ấy và cả với chính chúng ta.

Khong nen bat co ay phai thay doi ban than theo y ban
Khong nen bat co ay phai thay doi ban than theo y ban

Để cho cô ấy có không gian.

Cuộc sống vốn bộn bề, lo toan và nhiều áp lực nên ai cũng cần cho mình không không gian, một khoảng lặng để chiêm nghiệm và nghĩ suy cũng như giải toả. Người bạn đời của chúng ta cũng vậy, cô ấy cần sự riêng tư và những không gian chỉ có riêng mình để suy nghĩ và tận hưởng. Thứ chúng ta cần làm là ủng hộ và tạo điều kiện.

Biết cách tha thứ.

Ai rồi cũng sẽ mắc lỗi lầm, quan trọng là cách chúng ta nhìn nhận và ứng xử sau những lần va vấp. Để tiếp tục yêu thương và duy trì mối quan hệ, ở vị thế là phái mạnh, chúng ta cần biết tha thứ và quên nó đi. Đừng nghĩ suy và cũng đừng đay nghiến để biến nó thành vật cản, ngăn trở mối quan hệ của cả hai.

Nguồn: THám tử ĐÀ Nẵng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here