Điềm báo cho thấy tình yêu của bạn đã đến hồi kết

0
451
Nhung diem bao cho thay tinh yeu cua ban da di den hoi ket
Nhung diem bao cho thay tinh yeu cua ban da di den hoi ket

Đôi khi chúng ta không biết cách để thoát ra khỏi một mối quan hệ, hoặc thậm chí đôi khi chúng ta không đủ khả năng nhận ra rằng mối quan hệ thực sự đã kết thúc hay chưa. Bởi chúng ta vẫn hay hoài nghi về tình cảm và mặc định rằng đó vẫn là tình yêu, mặc dù hành động cũng như cảm xúc dành cho đối phương lại chỉ đơn thuần như một thói quen mà thôi Vậy làm thế nào để nhận ra một mối quan hệ đã đến hồi kết thúc? Dưới đây là những dấu hiệu rõ hơn ban ngày mách nước cho bạn, có thể bạn sẽ cần

1. Bạn cảm nhận rõ rệt thấy đối phương không còn hấp dẫn như trước

Khi hết yêu ban se khong con thay su hap dan cua doi phuong
Khi hết yêu ban se khong con thay su hap dan cua doi phuong

Tất nhiên khi yêu thì người yêu bao giờ cũng đẹp nhất, tốt nhất. Dù cho họ có khiếm khuyết gì đi chăng nữa thì bạn vẫn có thể bao biện cho những khiếm khuyết đó của họ. Nhưng giờ đây, sau nhiều ngày tháng, bạn chợt nhận ra rằng bạn chẳng còn muốn bao biện nữa. Và bạn thấy họ là người có đầy rẫy những sai lầm, là người có đầy rẫy những khiếm khuyết.

2. Bạn luôn phải tìm kiếm lý do cho những lần ở bên nhau

Yêu nhau là muốn “dính nhau như sam”, xa nhau một giây thôi cũng thấy nhớ nhung điên cuồng. Nhưng hiện tại bạn lại không còn cảm giác ấy nữa, thậm chí mỗi lần hẹn hò với người ấy, bạn luôn phải viện cho mình một lý do nào đó để gặp mặt. Ồ, tình yêu chắc chắn không thế đâu!

3. Bạn cảm thấy chán nản khi ở cạnh bên nhau

Những trò đùa vui của người ấy trở nên kệch cỡm, những câu chuyện cười của người ấy cũng nhạt nhẽo vô cùng đối với bạn. Mặc dù trước đây cũng những điều ấy, cũng con người ấy đã khiến bạn phát điên, trái tim bạn loạn nhịp. Chắc chắn, dấu hiệu của sự hết yêu đây rồi!

Khong con tinh yeu, ban se thay chan nan khi o ben canh nhau
Khong con tinh yeu, ban se thay chan nan khi o ben canh nhau
4. Bạn không còn cảm thấy tin tưởng đối phương

Bạn không thích nói nhiều hơn về bản thân và những bí mật của mình cho đối phương biết. Một phần vì là bạn cảm thấy không còn thoải mái nữa, hai là bạn cảm thấy không còn tin tưởng nữa. Dù là vì cảm giác gì trong hai thứ cảm giác trên, chắc chắn một điều là sự tin tưởng bạn dành cho đối phương đã giảm đi nghiêm trọng.

=> Dấu hiệu vợ ngoại tình tư tường, tìm hiểu ngay

5. Bạn né tránh nghĩ về tương lai cùng với nhau

Có ai yêu nhau mà không muốn hướng tới một tương lai chung đôi hay không? Chắc chắn là không. Vậy mà bạn đang đi ngược lại với số đông thì hoặc là bạn có vấn đề, hoặc là tình cảm của bạn có vấn đề. Hẳn là bạn đã nghĩ tới việc chia tay nên chắc chắn đoạn tương lai sau này của bạn không còn dính dáng tới người ấy nữa, vậy nên bạn không nghĩ tới cũng là đúng thôi.

Nguồn: Công ty thám tử Đà Nẵng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here