Dấu hiệu để nhận ra người đàn ông tiếp cận bạn là kẻ sở khanh

0
533
Dau hieu de nhan biet nguoi dan ong dang tiep can ban la ke so khanh

Những gã đàn ông chỉ muốn lợi dụng, không quan tâm đến cảm xúc của người yêu hoặc tán tỉnh những cô gái khác sau lưng người yêu,… thì không trước thì sau cũng chỉ làm khổ bạn mà thôi.

Anh ta chỉ muốn lợi dụng bạn

Lợi dụng này không chỉ có nghĩa là tiền bạc mà còn bao gồm cả thể xác và nhiều vấn đề khác nữa. Trong tình yêu, anh ta “tranh thủ” tận dụng mọi thứ của bạn thản nhiên như không. Một người đàn ông yêu chân thành, nghiêm túc sẽ có lòng tự trọng trong việc này và không bao giờ để bạn gái phải hi sinh hay đòi hỏi từ cô ấy quá nhiều.

Anh ta thể hiện sự thân mật quá sớm

Hay can than khi chi moi quen nhung anh ta da muon dot chay giai doan
Hay can than khi chi moi quen nhung anh ta da muon dot chay giai doan

Nếu một chàng trai mới quen và mong muốn đốt cháy giai đoạn yêu. Đó là một dấu hiệu không tốt. Với những loại người ngày, anh ta có thể thân thiện bất kỳ người con gái nào và mong muốn của họ chỉ là muốn thay đổi cảm giác mới lạ và mục đích chính chỉ muốn đưa bạn vào những cuộc ân ái mà thôi. Và sau khi đã “tỏ đường đi, lối về”, anh ta sẽ dễ dàng “đá” bạn không thương tiếc.

=> Tham khảo: Dấu hiệu để phát hiện chồng ngoại tình chính xác nhất

Anh ta không hề quan tâm đến cảm xúc của bạn

Đây chẳng khác gì một hình thức cưỡng bức. Cảm xúc của bạn là điều cần phải được tôn trọng. Nếu như bạn không muốn nhưng anh ta lại chẳng bận tâm và ép bạn phải lên giường, nó chứng tỏ anh ta là một kẻ độc đoán và chỉ quan tâm tới mình.

Thông thường những gã đàn ông này sẽ rất thô bạo trên giường vì anh ta không để tâm tới cảm xúc của bạn. Anh ta có thể gây ra những tổn thương cả về thể xác và tinh thần cho bạn.

Anh ta luôn muốn kiểm soát bạn
Nguoi dan ong luon muon kiem soat ban khong phai la mau nguoi ban trai tot
Nguoi dan ong luon muon kiem soat ban khong phai la mau nguoi ban trai tot

Ghen tuông, thích kiểm soát, khống chế đối phương là cách của một người muốn coi đối phương như tù nhân chứ không phải như người mình yêu thương. Nếu yêu và trân trọng bạn, anh ta sẽ nâng niu và trân trọng con người bạn. Một kẻ thích khống chế từ cảm xúc, từ việc bạn đi đâu, làm gì, gặp ai sẽ chỉ khiến cho cuộc sống của bạn chẳng khác nào địa ngục mà thôi.

Anh ta đang tán tỉnh một cô gái khác sau lưng bạn

Khi biết rõ anh ta đang “bắt cá hai tay”, đừng dùng tình dục làm thứ níu kéo và ràng buộc gã đàn ông đó. Đây không phải là cách để bạn giữ anh ta lại bên mình. Càng làm như vậy bạn càng khiến người đàn ông đó chán và coi thường bạn hơn mà thôi. Lúc đó bạn đang biến mình thành thú vui cho anh ta.

Nguồn: Công ty thám tử Đà Nẵng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here