Dấu hiệu cho thấy bạn chỉ đang là người thay thế

0
377
Nhung dau hieu cho thay ban chi dang la ke thay the
Nhung dau hieu cho thay ban chi dang la ke thay the

Nếu bạn thấy những dấu hiệu này ở người đàn ông bên cạnh thì có thể anh ấy không yêu bạn thật lòng mà chỉ đang xem bạn là một người thay thế.

Anh ấy vừa chia tay với người cũ

Ban nen can than neu anh ay chi moi vua chia tay nguoi cu
Ban nen can than neu anh ay chi moi vua chia tay nguoi cu

Nếu cả hai bắt đầu vội vàng, chỉ vừa sau khi anh ấy chia tay người cũ thì tình cảm của người đàn ông này dành cho bạn không thể chắc chắn. Huống hồ, một mối tình chỉ vừa kết thúc, vấn vương dù ít hay nhiều vẫn còn. Để chọn một người mới thì nếu có tình cảm với bạn cũng chỉ vừa chớm nở, và chắc chắn vẫn còn nhớ về tình cũ. Tệ hơn, có thể anh ấy chọn bạn chỉ là để lấp đầy trống trải trong lòng.

Với một người đàn ông vừa kết thúc một mối tình, nhất là từng sâu đậm hay lâu dài với người cũ, bạn nên xem xét kỹ tình cảm của anh ấy trước khi gật đầu đồng ý.

=> Tìm hiểu phí theo dõi bồ ngoại tình tại Đà Nẵng

Anh ấy hay nhắc về người cũ

Không ai thích người mình yêu nhắc về người cũ, đôi khi còn thấy bị tổn thương. Nếu anh ấy thường nhắc về những kỷ niệm với người cũ, nơi chốn hai người từng đến thì có thể anh ấy vẫn còn nhớ về cô ấy. Vì một người đàn ông toàn tâm toàn ý yêu bạn sẽ không bao giờ muốn bạn phải phiền lòng vì người cũ của anh ấy.

Luon nhac ve nguoi cu khi dang yeu ban, anh ay khong phai nguoi gianh cho ban
Luon nhac ve nguoi cu khi dang yeu ban, anh ay khong phai nguoi gianh cho ban

Tình yêu của cả hai phần lớn đều diễn ra trong phòng ngủ

Trong chuyện tình của hai người, phần lớn thời gian đều là trong phòng ngủ. Đây không phải là dấu hiệu tốt. Dù rằng tình dục đóng một vai trò quan trọng trong tình yêu nhưng nó không thể là tất cả. Tình yêu chân thành phải có sự chia sẻ, gắn bó trong những khía cạnh khác của cuộc sống. Yêu nhau không chỉ có sự mật thiết thể xác, mà còn ở tâm hồn và cuộc sống. Nếu không thì tình yêu này chỉ còn là ham muốn tình dục, lấp đầy dục vọng.

Không có kế hoạch cho tương lai
Anh ta khong san sang len ke hoach tuong lai voi ban
Anh ta khong san sang len ke hoach tuong lai voi ban

Bạn có thể đã nghĩ về những đứa trẻ và ngôi nhà của cả hai trong tương lai. Nhưng người đàn ông này lại hoàn toàn không quan tâm đến điều đó. Khi đàn ông không đặt bạn vào dự định tương lai của anh ta thì có lẽ là bạn chẳng có giá trị gì trong lòng anh ta hết.

Anh ấy luôn so sánh bạn và người cũ

So sánh đối phương với người cũ là một hành động ở người đàn ông không yêu nhiều và chân thành. Nếu yêu bạn, anh ấy sẽ chấp nhận mọi thứ về bạn. Nếu so sánh bạn với người cũ thì chỉ có một lý do là anh ấy vẫn còn nhớ người cũ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here